Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
 
  ข่าว | ดารา | บันเทิง | เกมส์ | เพลง | วีดีโอ | ดวง | ไลฟ์สไตล์ | อารมณ์ดี | พาสปอร์ต | สตูดิโอ | แฟนคลับ
       
Covaris Inc. เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ""oneTUBE-10"" เพลท 96 หลุมที่จะทำให้การทำงานมีความยุ่งยากน้อยลงและยืดหยุ่นมากขึ้น ด้วยการงัดประสิทธิภาพของเทคโนโลยีอะคูสติกเฉพาะจุดของ Covaris เพื่อรองรับการทำ Next...
by prdelivery | 218 views | 16 Nov 2017 11:11
E-CUBE 8 เครื่องอัลตร้าซาวด์ที่ชาญฉลาดที่สุดสำหรับการปฎิบัติงานประจำวัน
Alpinion Medical Systems หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ของเกาหลีใต้ที่ดำเนินธุรกิจในระดับโลก ประกาศเปิดตัว E-CUBE 8 ผลิตภัณ...
by prdelivery | 212 views | 15 Nov 2017 09:29
Stryker ตีพิมพ์ผลการทดลอง DAWN(TM) Trial ในวารสาร New England Journal of Medicine
by prdelivery | 213 views | 15 Nov 2017 07:04
อาหารเสริมแคลเซียม , อาหารเสริมบํารุงกระดูก , แคลเซียม แอล ทรีโอเนต ,แคลเซียมแอลเทรเนต
by hanasangg | 258 views | 8 Nov 2017 13:13
ผลวิจัยใหม่ล่าสุดที่ได้รับการเปิดเผยในการประชุม UEG Week ครั้งที่ 25 แสดงให้เห็นว่า การใช้ยาแอสไพรินในระยะยาวสามารถลดการเกิดมะเร็งในระบบทางเดินอาหารได้อย่างมีนัยสำคัญ [1]
คณะนักวิจัยได้ทำการศึกษ...
by prdelivery | 200 views | 31 Oct 2017 09:11
Roundtable on Sustainable Palm Oil (RSPO) องค์กรสนับสนุนการผลิตน้ำมันปาล์มอย่างยั่งยืน ได้จับมือกับกลุ่มผู้ค้าปลีกจัดแคมเปญ "Say Yes to Sustainable Palm Oil" ณ City Shop ในกรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่...
by prdelivery | 212 views | 25 Oct 2017 13:22
Cal Dooley ประธานและซีอีโอของสภาเคมีอเมริกัน (ACC) ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการสืบสวนหาความจริงของสำนักข่าวรอยเตอร์เกี่ยวกับข้อพิพาทในบทความขององค์การวิจัยโรคมะเร็งนานาชาติ (IARC) ฉบับที่ 112

...
by prdelivery | 542 views | 24 Oct 2017 22:47
Lancer Skincare แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเคล็ดลับความงามที่ถูกซ่อนเร้นของเซเลปแถวหน้าแห่งวงการฮอลลีวูดอย่างวิคตอเรีย แบคแฮม และคิม คาร์ดาเชียน เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากลด้วยก...
by prdelivery | 199 views | 18 Oct 2017 11:27
- Pulsus Group เปิดเผยกำหนดการประชุมประจำปี 2561

Pulsus Group จับมือสมาคมแพทย์และผู้กำหนดนโยบายในการเดินหน้าพัฒนาการศึกษาด้านสุขภาพทั่วโลก ผ่านการจัดประชุมด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์ระดับสากล ด...
by prdelivery | 239 views | 18 Oct 2017 06:08
วารสารวิชาการที่เปิดให้เข้าใช้งานได้ฟรีของ OMICS International กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทางบริษัทเตรียมจัดงาน Open access week ในวันที่ 23-29 ต.ค. 2560

ณ สิ้นเดือ...
by prdelivery | 474 views | 11 Oct 2017 06:11
4337 รายการ
<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 434 >
จากที่เราส่องเพจ naturegift หาข้อมูลเรื่องเบอร์น่า1000 เพราะงงมากว่ามันช่วยเบิร์นได้ยังไง เลยไปหาข้อมูลมาฝากกัน วิธีชง - ฉีกซองเทชงกอนกับน้ำเย็น หรือน้ำโซดาก็ได้ค่ะ ปริมาณ 1 แก้ว (200 ml) - คนไห้เข้ากัน แล้วดื่มได้เลย กินเอาประโยชน์จากแร่ธาตุและวิตามินในส่วนผสมก็ได้ หรือ ใครที่ชอบการออกกำลังกาย การดื่มเบอร์น่า 1000 ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ก็จะยิ่งช่วยทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าจะกินเพื่อลดน้ำหนักต้องกินแบบนี้ ... วิธีกินเพื่อลดน้ำหนัก ถ้าจะกินเพื่อลดน้ำหนัก ให้ทานหลังอาหาร 3 มื้อ และ ก่อนนอน ครั้งละ 1 ซอง ทานต่อเนื่องประมาณ 3 เดือนขึ้นไปจะเริ่มเห็นผล ถ้าออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยก็จะยิ่งเห็นผลได้ดียิ่งขึ้น แล้วเบิร์นได้ยังไง แอดมินเค้าตอบมาว่า วิตามิน เกลือแร่ใน เบอร์น่า 1,000 จะช่วยให้อวัยวะที่เกี่ยวกับ ระบบการเผาผลาญทำงานดีขึ้น ซึ่งร่างกายเราต้องดึงวิตามิน เกลือแร่จากอาหาร มาใช้ทำให้เกิดขบวนการเผาผลาญเพื่อให้ได้พลังงาน วิตามินและเกลือแร่ในผงชงนี้ ก็เป็นวิตามินและเกลือแร่ชนิดเดียวกับที่อยู่ในผักผลไม้และเนื้อสัตว์ ถ้าเรากินอาหารครบ 5 หมู่ กินวิตามินครบทุกวัน ก็ไม่จำเป็นต้องกินตัวนี้ แต่ดูอาหารสมัยนี้สิ จะกินให้ครบยังงงๆ เลยว่าต้องกินอะไรบ้าง เจ้าผงชงตัวนี้เลย ออกมาเป็นตัวช่วย ที่จะทำให้เราเบิร์นได้มากขึ้น
by thebussaba | 3,508 views
31 Dec 2015 05:04
รีวิวผงชงที่สอยมาจากเซเว่น ตัวไหนกี่บาท รสชาติยังไง อร่อยมั้ยมาดูกันเลย 1.เบอร์น่า1000 กลิ่นเลมอน (ก็รสมะนาวนี่แหละ) -รสชาติ = หวานๆเปรี้ยวๆ เหมือนน้ำเลมอน น้ำมะนาวเลย กินง่าย -สารอาหาร = มีวิตามิน A, C, B1, B2, B6, B12, B5 (กรดแพนโธธินิค) ไนอะซิน ไบโอติน โฟเลต ทองแดง สังกะสี และอื่นๆอีกเพียบในปริมาณลดหลั่นกันไปตั้งแต่ 20%-45% ของประมาณที่แนะนำต่อวัน และ fat 0% มีไฟเบอร์ -แคลอรี่ = 35 kcal -ราคา = ห่อ 5 ซอง ราคา 59 บาท เฉลี่ยซองละ 11.8 บาท 2.เบอร์น่า1000 กลิ่นส้ม -รสชาติ = หวานๆ รสส้มเลย กินง่าย ไม่เป็นรสส้มที่ปลอมบาดลิ้น -สารอาหาร = มีวิตามิน A, C, B1, B2, B6, B12, B5 (กรดแพนโธธินิค)ไนอะซิน ไบโอติน โฟเลต ทองแดง สังกะสี และอื่นๆอีกเพียบในปริมาณลดหลั่นกันไปตั้งแต่ 20%-45% ของประมาณที่แนะนำต่อวันและ fat 0% มีไฟเบอร์ -แคลอรี่ = 35 kcal -ราคา = ห่อ 5 ซอง ราคา 59 บาท เฉลี่ยซองละ 11.8 บาท 3.สปาร์ค ช็อต กลิ่นผลไม้รวม -รสชาติ = รสชาติกับกลิ่นคล้ายๆ เครื่องดื่มชูกำลัง หวานๆ -สารอาหาร = มีวิตามิน B5 (แพนโธธินิค) , B6, B12, ไนอะซิน, วิตามิน C, สังกะสีในปริมาณลดหลั่นกันไปตั้งแต่ 80%-150% ของประมาณที่แนะนำต่อวัน -แคลอรี่ = 45 kcal-ราคา = ห่อ 5 ซอง ราคา 23 บาท เฉลี่ยซองละ 4.6 บาท สรุป จากที่ซดมาแล้วทั้ง 3 แก้ว - ถ้าวัดเรื่องอร่อยชอบเบอร์น่า1000 รสส้มสุด กินง่ายสุด แล้วชอบตรงมีไฟเบอร์ แล้วช่วยเบิร์นด้วย - ส่วนรสเลมอน ก็โอเคเปรี้ยวเบาๆ ถ้ากินแบบบีบมะนาวเพิ่มจะจี้ดมาก - สปาร์ค ช็อต ออกแนวเหมาะจะกินวันที่ใช้แรงงานหนักมาก
by thebussaba | 1,303 views
30 Dec 2015 12:20
ของที่จะมารีวิววันนี้คือ เบอร์น่า 1000 กลิ่นส้มค่ะ ได้มาจาก 7-11 ราคา 59 บาท ราคา มี 5 ซอง ราคาโอเคนะ เฉลี่ยมาซองละ 11.8 บาทประโยชน์ มีวิตามิน A / B1 / B2 / B6 / C / B12 และสารอาหารอื่นๆยาวเป็นหางว่าวจัดว่ามีประโยชน์ใช้ได้จากที่ได้ลอง รสชาติ โอเคเลย ก็หวานๆเปรี้ยวๆ กินง่าย เราว่าเป็นผงชงที่กินง่ายมากตัวนึงเลยการละลายน้ำ ให้ผ่านค่ะ คนแป้บเดียวละลาย แต่ต้องไปฉีกซองในที่ที่ไม่มีลมนะคะไม่งั้นผงชงนี่ปลิวฟุ้งเลอะโต๊ะเลย ความรู้สึกหลังดื่ม ลองมา 4 ซอง เราว่าสดชื่นดี ไม่มีอาการผิดปกติ ไม่ร้อนวูบวาบ และขับถ่ายโอเคขึ้นกินหลัง มื้ออาหารหนักๆ กินหลังออกกำลังกายจะสดชื่นมาก แถมช่วยเบิร์นด้วยกิโลแคลอรี่ 35 kcal เอง
by thebussaba | 1,075 views
24 Dec 2015 12:36
วิธีรักษาภาวะช่องคลอดไม่กระชับ Q : สวัสดีค่ะคุณหมอ ดิฉันมีความกังวลใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับภาวะช่องคลอดไม่กระชับค่ะ เป็นปัญหาคาใจมานานแล้ว เพราะเวลาต้องฟีทเจอริ่ง ดิฉันจะไม่มั่นใจตลอด ถึงแม้ว่าผู้ชายไม่พูด แต่ผู้หญิงอย่างดิฉันก็พอจะดูออกว่า เขาไม่ค่อยมีความสุขเท่าไร อยากเรียนถามคุณหมอว่ามีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยกระชับช่องคลอดโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดบ้างหรือเปล่าคะ ขอบคุณค่ะ A : ช่องคลอดไม่กระชับนับว่าเป็นปัญหาของผู้หญิงจำนวนมากนะครับ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักมีความอาย ไม่กล้ามาพบแพทย์และคิดว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ความจริงแล้วช่องคลอดไม่กระชับหรืออุ้งเชิงกรานหย่อน เป็นภาวะที่ต้องได้รับการรักษา เพราะหากเป็นมากจะส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของคนไข้ได้ คนไข้ควรพบแพทย์เพื่อหาแนวทางในการรักษาร่วมกัน การรักษาก็มีหลายวิธีด้วยกันครับ เราเรียกว่าเป็นวิธีมาตรฐาน โดยหลักแล้วสามารถแบ่งออกเป็น 4 ประเภท นั่นคือ 1.การปรับพฤติกรรมที่เป็นปัจจัยเสี่ยง เช่น ควบคุมน้ำหนักไม่ให้มากเกินไป หลีกเลี่ยงการยกของหนัก รักษาสุขภาพให้แข็งแรงเพื่อไม่ให้เกิดอาการไอจามเรื้อรัง ดูแลระบบขับถ่ายป้องกันอาการท้องผูก เนื่องจากพฤติกรรมเหล่านี้ส่งผลต่อการเพิ่มแรงดันในช่องท้อง ทำให้เพิ่มปัจจัยเสี่ยงมากขึ้น 2.การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน โดยการขมิบช่องคลอด (Kegel Exercise) เพื่อทำให้กล้ามเนื้อที่ช่วยพยุงช่องคลอดมีความแข็งแรงขึ้น ป้องกันไม่ให้เป็นมากขึ้น ได้ผลดีสำหรับผู้ที่เป็นในระยะแรก 3.การใส่อุปกรณ์ห่วงพยุง (Pessary) เพื่อช่วยค้ำยันอวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานไม่ให้หย่อนลงมา 4.การผ่าตัด หรือที่รู้จักกันดีว่า รีแพร์ (Repair) เป็นการเย็บเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรงขึ้น ทำให้มีรูปร่างใกล้เคียงของเดิมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ในการนำมารักษาภาวะช่องคลอดไม่กระชับ ที่กำลังจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นนั่นคือ เลเซอร์กระชับช่องคลอด (Laser Vaginal Rejuvenation) ข้อดีคือ ทำได้ง่าย สะดวก คนไข้มีความเสี่ยงในการเจ็บตัวน้อย และสามารถทดแทนการผ่าตัดได้ในบางกรณี ในคนไข้ที่มีปัญหาช่องคลอดไม่กระชับในระยะเบื้องต้น โดยเลเซอร์จะกระตุ้นเนื้อเยื่อที่มีการเสื่อมสภาพให้มีการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมา หรือทำให้เนื้อเยื่อเดิมหดสั้นลง กระชับขึ้น ทำให้เนื้อเยื่อที่ทำหน้าที่รองรับช่องคลอดมีความตึงตัวและแข็งแรงขึ้น การศึกษาวิจัยทั้งในและต่างประเทศพบมีรายงานเบื้องต้นว่า ผลการรักษามีประสิทธิภาพดีครับ ซึ่งอาจเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับกลุ่มคนไข้ที่เหมาะสม ที่จะใช้เลเซอร์ในการรักษาภาวะนี้ แหล่งที่มาของบทความสุขภาพนี้ http://women.haijai.com/3702/ บทความศัลยกรรมอื่นๆ ulthera ปากกระจับ ปลูกผม กำจัดขน
by kahnunhvan | 551 views
11 Dec 2015 17:19
เบาหวานขึ้นตา ภาวะเบาหวานขึ้นจอประสาทตา เบาหวานขึ้นตา เบาหวานเป็นโรคที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงผิดปกติ ทำให้เส้นเลือดทั่วร่างกายเปลี่ยนแปลงผิดปกติไปจากเดิม จึงอาจกล่าวได้ว่าโรคเบาหวานสามารถส่งผลต่อทุกอวัยวะในร่างกาย ซึ่งอวัยวะที่มักได้รับผลแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน ได้แก่ สมอง หัวใจ ไต และดวงตา ได้รับเกียรติจาก อ.พญ.แพร์ พงศาเจริญนนท์ ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรคตาที่พบบ่อยในผู้ป่วยเบาหวาน โดยหลักแล้วผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานจะต้องได้รับการตรวจดวงตาเป็นประจำทุกปี เพื่อดูว่ามีภาวะเบาหวานขึ้นจอประสาทตาหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีการตรวจภาวะต้อกระจกและต้อหินร่วมด้วย เนื่องจากระดับน้ำตาลในเลือดที่เปลี่ยนแปลงไป อาจส่งผลให้เป็นต้อกระจกเร็วขึ้น และการป่วยด้วยโรคเบาหวานเมื่อนานวันเข้า อาจทำให้เกิดต้อหินได้ ซึ่งแต่ละปัญหาจะมีวิธีรักษาแตกต่างกันไป เบาหวานขึ้นจอประสาทตาแบ่งได้เป็น 2 ระยะ คือ 1.ระยะที่ยังไม่มีเส้นเลือดงอกผิดปกติ ในระยะนี้ส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องทำการรักษา แต่ต้องตรวจติดตามอาการเป็นระยะทุก 4-8 เดือนแล้วแต่กรณี 2.ระยะที่มีเส้นเลือดงอกผิดปกติ เนื่องจากโรคเบาหวานทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดในร่างกายแย่ลง เมื่อเลือดไม่สามารถนำออกซิเจนมาเลี้ยงเซลล์ในดวงตาได้เหมือนเดิม กลไกของร่างกายจึงพยายามงอกเส้นเลือดใหม่ขึ้นมา เมื่ออาการดำเนินมาถึงระยะนี้ แพทย์อาจพิจารณาให้การรักษาด้วยวิธีการยิงเลเซอร์บริเวณจอประสาทตา ที่ไม่มีผลต่อการรับภาพและยิงเลเซอร์ทำลายเส้นเลือดงอกใหม่ เพื่อป้องกันไม่ให้การมองเห็นแย่ลงหรือสูญเสียการมองเห็นในอนาคต เนื่องจากถ้าปล่อยทิ้งไว้นานๆ เส้นเลือดที่งอกผิดปกติอาจแตกออก กลายเป็นเลือดออกในลูกตา ผู้ป่วยจึงมองไม่เห็น บางรายมีอาการตื่นนอนขึ้นมาแล้วพบว่ามองอะไรไม่เห็นเลย สำหรับการยิงเลเซอร์อาจต้องยิงซ้ำหลายครั้ง จนกว่าจะถึงจุดที่เหมาะสม หลังจากยิงเลเซอร์ผู้ป่วยอาจมีอาการตามัวอยู่ครู่หนึ่ง แต่เป็นอาการมัวเนื่องจากความสว่างของแสงเลเซอร์ ผู้ป่วยจะมองเห็นทุกอย่างเป็นสีม่วงๆ สักพักก็จะกลับเป็นปกติ นอกจากนี้เส้นเลือดที่งอกผิดปกติอาจก่อให้เกิดพังผืดไปดึงรั้งจอประสาทตา ทำให้เกิดภาวะจอประสาทตาลอก หรือภาวะจอประสาทตาฉีกขาดได้อีกด้วย หากเป็นในจุดที่อันตราย ทำให้การมองเห็นแย่ลง หรือมีเลือดออกมาก โดยที่เลือดไม่สลายไปเอง แพทย์อาจพิจารณารักษาโดยวิธีผ่าตัดวุ้นตา โดยเจาะรูขนาดเล็ก (ขนาดเล็กกว่า 1 มิลลิเมตร) เข้าไปในลูกตา แล้วทำการผ่าตัดผ่านรูนั้น จะช่วยให้การมองเห็นดีขึ้น สำหรับโรคตาอื่นๆ เช่น ต้อกระจก การรักษาทำได้โดยผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์ตา หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “การลอกต้อกระจก” แล้วใส่เลนส์เทียมเข้าไปแทนในกรณีของผู้ป่วยเบาหวาน อาจมีภาวะที่เป็นอุปสรรค์ต่อการผ่าตัดต้อกระจก เช่น ม่านตาไม่ขยาย เนื่องจากปกติเวลาผ่าตัดต้อกระจกจะต้องขยายม่านตาให้กว้าง ถ้าม่านตาขยายได้น้อย (มักพบในผู้ป่วยเบาหวาน) จะทำให้การผ่าตัดยากขึ้นเล็กน้อย แต่ก็สามารถทำได้ สำหรับการเกิดต้อหินมักเป็นผลพวงมาจากภาวะเบาหวานขึ้นจอประสาทตา และเป็นภาวะที่ต้องได้รับการรักษาเช่นเดียวกัน เริ่มตรวจดวงตาเมื่อไหร่ดี ตามที่ได้กล่าวมาแล้วว่าผู้ป่วยเบาหวานควรได้รับการตรวจดวงตา หากแบ่งตามชนิดของเบาหวาน สามารถแบ่งได้เป็น • ผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 1 การตรวจดวงตาสามารถรอได้สักระยะ โดยแนะนำให้ไปตรวจดวงตาหลังจากวินิจฉัยโรคเบาหวานแล้ว 5 ปี จากนั้นให้ตรวจเป็นประจำอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง • ผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 แนะนำให้ตรวดวงตาทันทีที่ได้รับการวินิจฉัยโรคเบาหวาน และตรวจเป็นประจำอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง เหตุผลที่ผู้ป่วยเบาหวานควรไปรับการตรวจดวงตาอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากเบาหวานขึ้นจอประสาทตาในระยะแรกๆ จะไม่มีอาการแสดงใดๆ ผู้ป่วยยังคงมองเห็นเป็นปกติ กว่าผู้ป่วยจะรู้ตัวว่าเป็นเบาหวานขึ้นจอประสาทตา ส่วนใหญ่จะเป็นมากแล้ว สิ่งหนึ่งที่ผู้ป่วยควรเข้าใจคือ กระบวนการรักษาภาวะเบาหวานขึ้นจอประสาทตา ทำได้เพียงชะลอไม่ให้การมองเห็นแย่ลงกว่าเดิม แต่ไม่สามารถทำให้ดวงตากลับมาดีเป็นปกติเหมือนก่อนเกิดโรคได้ ดังนั้น ก่อนที่จะมาถึงขั้นนี้ ผู้ป่วยเบาหวานสามารถป้องกันภัยร้ายคุกคามดวงตาได้ ด้วยการรักษาระดับน้ำตาลในเลือด (ทั้งระดับน้ำตาลหลังอดอาหาร และระดับน้ำตาลสะสม) ควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ รวมทั้งมาตรวจดวงตาอย่างสม่ำเสมอ สิ่งที่เราทุกคนควรตระหนักไม่ว่าจะเป็นเบาหวานหรือไม่ก็ตาม คือ ดวงตาเป็นสิ่งที่เราสามารถถนอมและป้องกันได้ด้วยวิธีง่ายๆ เช่น สวมใส่แว่นกันแดดเมื่ออยู่กลางแจ้ง ไม่สูบบุหรี่ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อป้องกันไม่ให้ดวงตาล้า และพักสายตาเป็นระยะเมื่อต้องใช้งานคอมพิวเตอร์ แทบเล็ต หรือสมาร์ทโฟน สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ต้องอาศัยการปฏิบัติของตัวเราเองเท่านั้น ไม่สามารถให้ผู้อื่นมาทำแทนได้เลย แหล่งที่มา http://health.haijai.com/3899/ บทความเกี่ยวกับศัลยกรรม ulthera ปากกระจับ ปลูกผม กำจัดขน
by napunpung | 568 views
28 Oct 2015 15:29
หลาย ครั้ง..ที่ถูกร้องขอให้สะกดจิต เพื่อลบความทรงจำต่ออะไรบางอย่างที่ส่งผลกระทบในจิตใจ อาทิ อยากลืมว่าเคยรักเคยผูกพันธ์ อยากลืมว่าเคยเจ็บปวด อยากลืมว่าเคยพบกัน อะไรต่างๆมากมาย ทำให้นึกไปถึงภาพยนต์เรื่อง Men in Black เวลามนุษย์ได้พบเห็นการปราบปรามเอเลี่ยน Agent J.มักจะใช้อุปกรณ์ไฮเทคเพื่อให้เหล่ามนุษย์ถูกลบความจำว่าเคยพบเห็นอะไรบ้าง ดูจะเป็นเรื่องง่ายที่สั่งให้ใครต่อใครลืมสิ่งที่ไม่ต้องการให้จำ แต่..นักสะกดจิตไม่ใช่ Agent J. ไม่มีอุปกรณ์วิเศษ จึงไม่สามารถสั่งให้ลืมเรื่องราวที่เจ็บปวด ไม่ชอบใจได้ภายในชั่วข้ามคืน “หากความเจ็บปวดหมายถึง ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับตัวเรา เราก็ย่อมไม่ต้องการให้เกิดขึ้นอีก แล้วสมมติว่าทำให้ลืมได้จริงๆ เราก็ต้องเจอกับความผิดพลาดนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เริ่มที่จะเจ็บปวดอีกซ้ำๆย้ำๆอย่างนั้นหรือ???? หรือแท้จริงแล้ว เราไม่ได้ต้องการจะลืมกันแน่!!” เรื่องราวความเจ็บปวดทำให้เกิดอารมณ์ไม่พึงประสงค์ ดูเหมือนใจร้าย แต่ก็ต้องพูดความจริงว่า ไม่มีวิธีการใดในโลกนี้ที่จะให้เราลืมเรื่องราวเหล่านั้นได้ สิ่งที่ต้องทำคือเรียนรู้ เข้าใจและยอมรับว่ามันคือประสบการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตเรา ส่วนเรื่องของอารมณ์นั้นเมื่อเรายอมรับกับมันได้แล้ว ก็จะหลุดพ้น ไม่ติดค้าง กลายเป็น Unfinished business กันอีก credit : www.sakodjit.com
by sakodjit | 1,206 views
8 Sep 2015 22:45
101 review(s)
<1 2 3 4 5 6 ... 17 >
JewelleryNetAsia.com รีแบรนด์เป็น JEWELLERYNET.COM พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม
< >