Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
 
  ข่าว | ดารา | บันเทิง | เกมส์ | เพลง | วีดีโอ | ดวง | ไลฟ์สไตล์ | อารมณ์ดี | พาสปอร์ต | สตูดิโอ | แฟนคลับ
       
Fashion
“อูโบลท์” จับมือ “ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์” เปิดตัว BIG BANG UNICO TMT นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่สำหรับแชมป์กำปั้นผู้ไม่เคยพ่ายแพ้
By prdelivery | 1,349 views | 12 Feb 16:39
 

 “อูโบลท์” จับมือ “ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์” เปิดตัว BIG BANG UNICO TMT นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่สำหรับแชมป์กำปั้นผู้ไม่เคยพ่ายแพ้

 
"ทุกคนทราบดีว่าผมคลั่งไคล้กลไกสวยงามมาก โดยเฉพาะนาฬิกาที่ส่องแสงแวววาว ผมจึงรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เห็นตัวอักษร TMT x Hublot แพรวพราวอยู่บนหน้าปัดนาฬิกาของผมเอง นาฬิกาเรือนนี้มีความหมายกับผมมาก เพราะทั้งเป็นตัวบ่งบอกอาชีพ สถิติชนะรวด 50 ไฟท์ และไฟท์ล่าสุดที่ผมได้สร้างประวัติศาสตร์เอาไว้"
 
          - ฟลอยด์ "มันนี่" เมย์เวทเธอร์ แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์
 
          แชมป์โลก 5 สมัย เจ้าของสถิติชนะรวด 50 ไฟท์
 
 
 
 
 
 
 
          "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเจ้าแห่งตำนานกำปั้นโลก แชมป์เปี้ยนเจ้าของสถิติวงการมวยที่คว้าชัยชนะครั้งที่ 50 "สุดยอดกำปั้น" ผู้ชนะรวด 50 ไฟท์ ไม่เคยพ่ายแพ้ ปรมาจารย์แห่งศิลปะที่ต้องใช้จิตวิญญาณนักสู้ ความกล้าหาญ การก้าวข้ามขีดจำกัด เกียรติยศ และเชี่ยวชาญยุทธวิธี โยกหลบหมัดอย่างเหนือชั้น ปล่อยหมัดได้อย่างแม่นยำ กริบ และหนักแน่น ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เมื่อผ่านไปแต่ละยก แต่ละไฟท์ ความอึดเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้เขาแตกต่าง แชมป์เปี้ยนที่เราวาดไว้ดังสโลแกน "ที่หนึ่ง แตกต่าง โดดเด่น""
 
          - ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์
 
          ฟลอยด์ "มันนี่" เมย์เวทเธอร์ นักชกไร้พ่ายเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 12 สมัยใน 5 รุ่น คือนักชกทองคำแห่งวงการมวยสากล ชายผู้นี้คือแชมป์เหนือแชมป์ ที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์มาเป็นเวลากว่า 2 ทศวรรษแล้ว ด้วยสถิติบนสังเวียนชนะรวด 50 ไฟท์ที่ยังไม่มีผู้ใดโค่นล้มได้ เขาจะผนึกกำลังกับผู้บริหารของอูโบลท์ในวันเสาร์ที่เมืองลาสเวกัส เพื่อเปิดตัวนาฬิกา 2 รุ่นใหม่ ที่สร้างสรรค์ขึ้นร่วมกับแบรนด์นาฬิกาสุดหรูแบรนด์นี้ โดย "มันนี่" จะช่วยเปิดตัวคอลเลคชั่น Big Bang Unico TMT ซึ่งย่อมาจากคำว่า "The Money Team" ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของโลโก้อันทรงพลังและเด่นชัดที่แฝงอยู่ในแบรนด์ไลฟ์สไตล์ของฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์เองด้วย
 
          เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ซุปเปอร์สตาร์วงการกำปั้น ได้ขึ้นสังเวียนอย่างมีสไตล์ ณ T-Mobile Arena ในกางเกงมวยสีดำประดับด้วยสีทองที่ปรากฏคำว่า "TBE" และ "HUBLOT" ซึ่งเป็นคำที่สื่อถึงจิตใจอันหนึ่งเดียวและชัยชนะที่แท้จริง กางเกงตัวเก่งนี้ออกแบบโดยโซฟี วิทแธม ผู้อำนวยการของไฟท์ เลเบล (Fight Label) แบรนด์กางเกงและเสื้อมวยสุดหรู ดีไซน์เนอร์มากความสามารถรายนี้ ได้เลือกสีดำและสีทองเพื่อสะท้อนถึงคาแรคเตอร์อันโดดเด่นและเหนือกาลเวลาของฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ โดยเธอได้ออกแบบภาพประกอบที่แสดงให้เห็นฟลอยด์บนธนบัตร 1 ล้านดอลลาร์ในเวอร์ชั่นของตนเอง ซึ่งตกแต่งด้วยแผ่นทอง และลงลวดลายด้วยมือบนหนังลูกแกะสีดำด้าน ส่วนบริเวณเข็มขัดทำจากหนังงูสีดำให้สัมผัสแบบหนังกลับ และประดับด้วยคริสตัสจากสวารอฟสกี้
 
          กางเกงขาสั้นที่สื่อถึงความเชื่อมโยงและการทำลายสถิติ
 
          Hublot x Mayweather เรื่องราวเบื้องหลังการเป็นพันธมิตรแบบ "น็อคเอาท์" นี้ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2558 ใน "ศึกแห่งศตวรรษ" ระหว่างฟลอยด์กับแมนนี ปาเกียว และเป็นครั้งแรกที่ฟลอยด์ได้ใส่ชื่อแบรนด์ลงบนกางเกงมวยของตน ส่วนในปี 2560 ณ การแข่งขัน "เดอะมันนี่ไฟท์" ซึ่งต้องปะทะกับคอเนอร์ แม็คเกรเกอร์นั้น เมย์เวทเธอร์ก็ได้ใส่ชื่ออูโบลท์ลงบนบริเวณเข็มขัดกางเกงอีกครั้ง การเกงขาสั้นเหล่านี้ได้กลายเป็นเครื่องหมายของนักชกระดับตำนานของตำนาน ที่ได้รับชัยชนะมาแล้วถึง 50 ครั้งติดต่อกัน กางเกงมวยที่ว่านี้ได้กลายเป็นจุดสนใจในการออกแบบนาฬิกาคอลเลคชั่น Big Bang Unico TMT นอกจากนี้ อูโบลท์ยังได้ใช้สถานที่ที่เคยจัดการแข่งขันดังกล่าวในการเปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ด อิดิชั่นทั้ง 2 รุ่นอีกด้วย
 
          BIG BANG UNICO TMT – ตัวเปลี่ยนเกม – "นาฬิกาแห่งชัยชนะทั้งมวล"
 
          Big Bang Unico TMT ได้ช่วยประดับชุดแห่งชัยชนะด้วยสายรัดข้อมือสีดำที่ทำจากหนังลูกวัว พร้อมกับลายหนังงูและหมุดสีทอง ซึ่งเป็นการแปรสัญลักษณ์ของกางเกงมวยอันโด่งดังที่สวมใส่โดยเมย์เวทเธอร์ในการขึ้นชกครั้งล่าสุด ส่วนสีทองประจำตัวแชมป์มวยรายนี้ปรากฏอยู่ในรายละเอียดของนาฬิกาทั้ง 2 รุ่น ทั้งยังนับเป็นครั้งแรกที่จะมีคาร์บอนไฟเบอร์ชุบทอง 3N มาช่วยตกแต่งนาฬิกาตั้งแต่ในส่วนของเคสไปจนถึงส่วนหนามเตยด้วย และอีกจุดสำคัญที่ทำให้ตัววัสดุผสมนี้ไม่เหมือนใคร นั่นคือการแทรกผงทองคำในชั้นต่าง ๆ ของคาร์บอนไฟเบอร์ด้วยมือก่อนที่จะนำไปบีบอัด โดยบริเวณตัวเลขบอกเวลา 12 นาฬิกาจะมีการประดับตัวอักษร TMT ส่วนด้านหลังหน้าปัดที่ทำจากแซฟไฟร์มีการสลักฉายาของแชมป์เปี้ยนรายนี้อย่าง TBE, "The Best Ever" ทั้งนี้ คอลเลคชั่น Big Bang Unico TMT ประกอบด้วยนาฬิการุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น จำนวน 100 เรือน และยังเตรียมวางจำหน่ายรุ่นทอง 3N ทั้งเรือนในจำนวนจำกัดพร้อมเลขประจำตัวเรือนอีก 10 เรือนด้วย ซึ่งทั้งสลัก ขอบหน้าปัด เคส ตัวนับเวลา ขีดบอกเวลา และตัวอักษร TMT สีทองจะมีแสงระยิบระยับอยู่ภายใต้แสงของเพชรทรงบาร์เกต 48 เม็ด และเพชรทรงกลมแบบบริลเลียนท์อีก 378 เม็ด น้ำหนักรวม 4.85 กะรัต
 
          สุดยอดนาฬิกาทั้ง 2 รุ่นนี้ จะจัดส่งคู่กับนวมชกมวยพร้อมลายเซ็นของแชมป์มวยไร้พ่ายผู้นี้
 
          Big Bang Unico TMT! ความท้าทายขั้นต่อไปของคุณคืออะไร?
 
          ที่มา: อูโบลท์
 
 
Leave a comment
Name:
Comment:
3 comment(s)
 • #3
  TQtJBG5JGsKz 8 Jun 21:09 [46.161.14.99]
  At last! Someone with real exetspire gives us the answer. Thanks! http://cyxytyxmrd.com [url=http://juxyhlvdjgk.com]juxyhlvdjgk[/url] [link=http://pilpui.com]pilpui[/link]
 • #2
  kwTEiDOjTtLI 8 Jun 17:49 [46.161.14.99]
  It's great to find <a href="http://wqmkmvn.com">soenmoe</a> so on the ball
 • #1
  wDUwQ5nFSE9u 15 May 10:53 [46.161.14.99]
  I was so confused about what to buy, but this makes it unlbnstardaede.
3 comment(s)
Venus Medtech ประกาศว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงการลงทุนขั้นสุดท้ายกับ DCP Capital โดย Venus Medtech จะนำเงินลงทุนที่ได้ไปเร่งพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์ลิ้นหัวใจที่มีอยู่เดิมของบริษัท และผลักดันการวางจำห...
< >