Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
 
  ข่าว | ดารา | บันเทิง | เกมส์ | เพลง | วีดีโอ | ดวง | ไลฟ์สไตล์ | อารมณ์ดี | พาสปอร์ต | สตูดิโอ | แฟนคลับ
       
Health
“Staimune” ส่วนผสมจากโพรไบโอติกสำหรับเสริมภูมิคุ้มกันของ Ganeden ได้รับการรับรอง FDA GRAS
By prdelivery | 361 views | 12 Jun 2017 11:57
 

นวัตกรรมที่จดสิทธิบัตรใหม่นี้จะช่วยยกระดับการคิดค้นสูตรเสริมภูมิคุ้มกันในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

 

 

Ganeden ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้นำเทคโนโลยีโพรไบโอติก ได้ใช้สายพันธุ์โพรไบโอติกสิทธิบัตรของบริษัทในการพัฒนาส่วนผสมเสริมภูมิคุ้มกันอย่าง Staimune(TM) โดยใช้ประโยชน์จากเซลล์ของโพรไบโอติก GanedenBC30(R) เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันในระดับอินคลูชันที่คุ้มกับต้นทุน Staimune จะพร้อมจำหน่ายช่วงปลายฤดูร้อนนี้ และคาดว่าจะเป็นนวัตกรรมที่พลิกโฉมอุตสาหกรรม

Staimune ซึ่งมีนิยามอย่างเป็นทางการว่า "Inactivated Bacillus coagulans GBI-30, 6086" เป็นส่วนผสมที่มีความยืดหยุ่น จึงสามารถสร้างโอกาสใหม่ๆในแวดวงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่เก็บรักษาได้เป็นเวลานานในอุณหภูมิห้อง รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีค่าวอเตอร์แอคทิวิตี้สูง ทั้งนี้ Staimune ได้รับการรับรอง FDA GRAS รวมถึงมาตรฐาน non-GMO ทั้งยังผลิตขึ้นจากธรรมชาติและถูกต้องตามหลักโคเชอร์ ส่งผลให้ส่วนผสมนี้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

ผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์และผ่านการทบทวนโดยผู้รู้เสมอกันหลายๆฉบับชี้ให้เห็นว่า เซลล์ GanedenBC30 มีสรรพคุณมากมายในการเสริมภูมิคุ้มกัน และในขณะนี้ Staimune ก็กำลังได้รับการวิจัยทางคลินิกเพิ่มเติม ทั้งในหลอดแก้วและกับมนุษย์

ไมเคิล บุช ประธานและซีอีโอของ Ganeden กล่าวว่า "เมื่อทราบถึงสรรพคุณอันน่าประทับใจของ GanedenBC30 ในการเสริมภูมิคุ้มกันแล้ว เราก็ได้ตัดสินใจศึกษากลไกการออกฤทธิ์อย่างเจาะลึก จนค้นพบและจดสิทธิบัตรส่วนผสมใหม่อย่าง Staimune เพื่อเปิดโอกาสให้มีการนำสรรพคุณทางภูมิคุ้มกันของโพรไบโอติกดังกล่าวไปผลิตสินค้าที่ไม่รองรับการใช้อินทรีย์ที่มีชีวิต"

 

 

Staimune มอบตัวเลือกให้กับผู้ผลิตที่มุ่งผลิตสินค้าที่มีสรรพคุณทางภูมิคุ้มกันโดยเฉพาะ รวมถึงผู้ผลิตที่ประสบปัญหาเมื่อใช้ส่วนผสมโพรไบโอติกที่มีชีวิต Staimune มีอัตราอินคลูชันเพียง 50mg จึงไม่ทำให้รสชาติหรือเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เปลี่ยนแปลงไป ส่งผลให้นำไปผลิตสินค้าหลากหลายได้อย่างสะดวก

Staimune จะพร้อมจำหน่ายตั้งแต่ฤดูร้อนปีนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนผสมเสริมภูมิคุ้มกันนี้ รวมถึงเทคโนโลยีโพรไบโอติกอื่นๆของ Ganeden สามารถรับชมได้ที่ GanedenProbiotics.com

เกี่ยวกับ Ganeden
Ganeden(R) เป็นผู้นำด้านการวิจัยโพรไบโอติกและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยคลังผลงานวิจัยที่ผ่านการตีพิมพ์แล้วเป็นจำนวนมาก พร้อมด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีโพรไบโอติกกว่า 135 ฉบับ ทั้งในตลาดส่วนผสมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพสัตว์ โภชนาการกีฬา และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล Ganeden เป็นที่รู้จักจาก GanedenBC30(R) ส่วนผสมโพรไบโอติกสิทธิบัตรของบริษัทซึ่งได้รับการรับรอง FDA GRAS และมีความเสถียรสูง นอกจากนี้ Ganeden ได้ใช้กระบวนการหมัก GanedenBC30 จนก่อเกิดเป็น Bonicel(R) ส่วนผสมผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลจากโพรไบโอติกตัวแรก ที่ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ในการชะลอสัญญาณความร่วงโรย สำหรับส่วนผสมใหม่ล่าสุดของ Ganeden อย่าง Staimune(TM) เป็นเทคโนโลยีโพรไบโอติกสิทธิบัตรของบริษัท อันประกอบด้วยเซลล์ GanedenBC30 ชนิดตายแล้วซึ่งมีสรรพคุณทางภูมิคุ้มกัน สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ganeden และการออกใบอนุญาตได้ที่ GanedenProbiotics.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/458885/Ganeden_Logo.jpg  
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/520839/Staimune_Logo.jpg 

Leave a comment
Name:
Comment:
คุณรู้หรือไม่ ? ผู้หญิงในวัยทำงานต้องพบเจอกับปัจจัยต่างๆมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อผิวพรรณ ปัจจัยเหล่านั้นได้แก่ มลพิษในอากาศ ฝุ่นควันจากท่อไอเสียรถ อากาศในห้องแอร์ หรือแม้แต่สภาพอากาศในโรงงานอุตสาหก...
< >