Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
 
  ข่าว | ดารา | บันเทิง | เกมส์ | เพลง | วีดีโอ | ดวง | ไลฟ์สไตล์ | อารมณ์ดี | พาสปอร์ต | สตูดิโอ | แฟนคลับ
       
Beauty
Beauty Can Do by Ling Ling
By Ling | 92,656 views | a second ago
หลิงชอบดูแลตัวเอง และชอบแต่งหน้าค่ะ ; ) เคยเป็นคนมีสิว และอ้วนมากๆมาก่อน จนเริ่มหันมาดูแลตตัวเองรักสวยรักงามมากขึ้น หลิงจึงเชื่อว่า ความสวยอยู่ในตัวสาวๆทุกคนค่ะ เราสร้างมันได้จริงๆที่เป็นอย่างทุกวันนี้ได้ ก็เพราะดูรีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆในบล็อก ในเวป ว่าอะไรดีอะไรไม่ดีสภาพผิวเราเหมาะกับอะไร จึงอยากจะแชร์ให้เพื่อนๆเป็นแนวทางในการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องสำอาง Make up ต่างๆ และวิธีดูแลผิวค่ะ ^^
 
  ที่คาดผมอินเทรนด์ของหลิงหลิง สวัสดีวันเสาร์ค่ะสาวๆ ^-^ ถ้าพูดถึงไอเท็มฮิตๆในตอนนี้ คงไม่พ้นที่คาดผมวันนี้หลิงเลยจะมาอวดที่คาดผมกันนนนน (เพราะหลิงบ้ามันมากกกกก)ไปดูกรุที่คาดผมของหลิงกันเลย
  สาวๆคง งง เพราะวันนี้มาในหมวดแฟชั่น55 คือวันนี้จะมาอวด...
  Review กันแดด เบส บีบี รองพื้น...
  เจอกันอีกแล้ววว เจอกันแบบวีดีโอครั้งแรก ถ้าพูดติดๆ ขัดๆ ประการใด ต้องขอโทษด้วยนะคะ <3 วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการล้างเครื่องสำอาง ที่หลิงใช้ค่ะ ล้างหน้าสะอาด สิวก็ไม่มาเยือนนะคะ .. ขอบคุณที่ติดตามค่ะ...
   
<<< วิดีโอทั้งหมด >>>
 
     สวัสดีค่ะสาวๆ หลิงค่ะ วันนี้จะมารีวิวสีลิปกลอสโทนสีต่างๆค่ะ...
     เจอกันวันเสาร์อีกแล้ว วันนี้จะมารีวิวเกี่ยวกับมาร์คหน้าตามสัญญาค่ะ...
     เจอกันอีกแล้ววว วันนี้เรามารีวิวเกี่ยวกับผิวกายกันมั่งดีกว่า ช่วงนี้หลิงเห่อพอกตัวขัดตัวมากๆ ลองซื้้อมาใช้หลายยี่ห้อเลย...
     สวัสดีค่ะสาวๆ หนุ่มๆ ทุกคน เจอกันอีกแล้ว แฮ่หลิงมารีวิวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางราคาย่อมเยาว์แต่คุณภาพเกินราคาภาคต่อจ้าคราวนี้รีวิวเกี่ยวกับ Make up ใบหน้ากันบ้างชิ้นแรกเป็นคอนซิลเลอร์ค่ะ คือหลิงจะใช้คอนตัวเดียวทั้งรอยสิวทั้งใต้ตาเลยนะ...
     พบกันในวันเสาร์ วันหยุดสบายๆ กับเรื่องความงาม เกี่ยวกับการรีวิวสินค้าทางด้าน makeup Skincare ต่างๆ ต้องเกริ่นก่อนเลยว่าสินค้าที่นำมาารีวิวแทบทุกชิ้น หลิงใช้จริง ซื้อเอง ( ถ้าตัวไหนแบรนด์ให้มา ก็จะเขียนไว้ค่ะ )...
<<< รีวิวทั้งหมด >>>   
 
ชื่อ-นามสกุลจริง : 
อริสา อนันต์วัฒนานนท์
ชื่อเล่น : 
หลิงหลิง
นามแฝงที่ทุกคนรู้จัก : 
attling
อายุ : 
19 ปี
การศึกษา : 
ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะสถาปัตยกรรม สาขาการออแบบผลิตภัณฑ์ ปีที่2 ค่ะ
เชื้อชาติ : 
ไทย
สัญชาติ : 
ไทย
ศาสนา : 
พุทธ
ความสามารถพิเศษ : 
ร้องเพลง,วาดรูป,ออกแบบหน้าเวปไซต์
ของสะสม : 
เครื่องสำอางี่แพคเกจสวยๆ น่ารักๆ
งานอดิเรก : 
Shopping , วาดรูป , ร้องเพลง , อ่านนิยาย , เล่นเกม , เขียน Blog
ผลงาน : 
attling.bloggang.com , รีวิวโปรดักส์ที่ทางแบรนด์ส่งมาให้ทดลอง
แนะนำตัวเองให้เพื่อนๆ รู้จักกันหน่อย : 
   -
1.เริ่มเขียนบล็อคตั้งแต่เมื่อไหร่?
จริงๆเคยเขียนไดอารี่มาแล้วช่วงที่เขาฮิตๆกัน ก็เลยหันมาเขขียนบล็อคต่อประมาณปีที่แล้ว สมัย ม.6 ตอนนั้นพึ่งเริ่มหันมาดูแลตัวเอง สนใจตัวเองมากขึ้นค่ะ
2.อะไรเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนบล็อค?
เพราะตอนที่เราพึ่งเริ่มดูแลตัวเอง เราก็หาความรู้จากในบล็อคต่างๆค่ะ ดูว่าสภาพผิวเราเป็นอย่างไร ดูว่าสินค้าชิ้นไหนดีตรงจุดไหนบ้าง เหมาะกับสภาพผิวของเราไหม ดู Review ต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้าให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปและ ดู Howto เผื่อฝึกแต่งหน้าค่ะ
3.สไตล์การแต่งหน้าและแต่งตัวของตัวเอง?
จะติดกรีดอายไลเนอร์หนาๆเวลาไปเที่ยว ฮ่าๆๆ เพราะรู้สึกว่าหน้าเราดูมีเสนห์ บางครั้งบางคราวก็จะกรีดอายไลเนอร์สีสันสดใสให้เข้ากับลุคในวันนั้นๆค่ะ ส่วนการแต่งตัว จะไม่แน่นอนค่ะ แต่จะไม่ชอบแต่งหวานๆ เวลาแต่งหวานจะรู้สึกไม่มั่นใจ รู้สึกว่ามันไม่เข้ากับลุคของตัวเรา
4.มองว่า  "ประเทศไทย" นำเทรนด์หรือตามเทรนด์ อย่างไร?
ขอไม่ออกควมคิดเห็นค่ะ
5.ในความคิดตัวเองคิดว่า "เทรนด์ไหนที่ไม่มีทางตกยุค
แน่นอน?
เทรนที่การที่คนเราสวยจากภายในค่ะ
6.คิดว่าประเทศใดในโลกที่เป็นผู้นำแฟชั่น? เพราะ ?
ฝรั่งเศษค่ะ เพราะออกแนวคิดเสื้อผ้าใหม่ๆมามากในตอนนี้
7.ถ้าให้เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นของประเทศไทยปี2012 จะมี concept อย่างไร?
เรียบหรู เซ็กซี่ น่ารัก มีเสน่ห์ ทุกสิ่งจะรวมในตัวคุณ ..."คนเดียว" ชอบการแต่งตัวที่ไม่เรียบร้อยมากไป แต่ก็ไม่โป๊มากไป เช่นข้างบนโป๊ข้างล่างปิดมิด มันทำให้เวลามองรู้สึกมีเสน่ห์ค่ะ
8.Brandname ที่ตัวเองรักที่สุดคือและเพราะอะไร?
Longchamp Hermes กับ Chanel ค่ะ Longchamp เป็นกระเป๋าที่หยิบออกมาใช้บ่อยที่สุด และชอบที่สุด เพราะทรงเรียบหรู ไม่มากไม่เยอะ และราคาที่ไม่แพงมากเหมาะกับวัยหลิงค่ะ ส่วน Hermes กับ Chanel เป็นแบรนด์ที่ไม่เคยใช้แต่ชอบมาก และคิดว่าเมื่อทำงานแล้ว จะต้องซื้อมาใช้ให้ได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงตนเองค่ะ
9.แหล่งช้อปปิ้งที่คิดว่าโดนใจสุดๆ ในทั่วโลกคือที่ไหน ทำไม?
-
10.สุดท้ายอยากบอกอะไรกับผู้อ่านของเรา?
ความสวย เราสร้างมันได้ค่ะ
สีน้ำเงิน-สีของแชมป์ อูโบลท์ (Hublot) เจ้าแห่งนาฬิกาในวงการลูกหนัง ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ในฐานะพันธมิตรนาฬิกาข้อมือที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก และในขณะที่ทั่วโลกกำลังลุ้น...
< >